Những lý do không nên bỏ lỡ cơ hội mua chung cư Helios tower 75 Tam Trinh


1/ Chung cư Helios tower 75 tam trinh tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi +  quy hoạch mở rộng trong tương lai:


chung cư helios tower 75 tam trinh
Chung cư Helios tower 75 Tam Trinh
- Chung cư Helios Tower tạo lạc tại 75 Tam Trinh thuộc khu vực phía Đông của thành phố Hà Nội Khu vực này sẽ tiếp tục được quy hoạch mở rộng thành một khu vực sầm uất trong tương lai. Bạn có thể thấy được điều này:

- Chung cư Helios Tower nằm ngay sát khu đô thị Time city , một trong số những khu đô thị sầm uất , đáp ứng được hầu hết những như cầu của người dân ngay trong quần thể của Time city ( quần thể trung tâm thương mại, nhà hàng siêu thị, bệnh viện quốc tế, bể bơi, trường học, nhà trẻ…theo tiêu chuẩn quốc tế)
Gần siêu thị Metro Hoàng mai: Nếu để ý bạn có thể nhận ra được hệ thống siêu thị của Metro có tầm nhìn xa, luôn đặt tại những khu vực tương lại trở thành khu vực phát triển của thành phố trong tương lai. Cụ thể có thể nhìn thấy được là 2 siêu thị Metro Phạm Văn Đồng, Metro Hà Đông.

+  Tọa lạc tại vị trí 75 Tam Trinh thuận tiện đi lại, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của bạn:

Tòa nhà chung cư Helios tower được thiết kế 3 tầng hầm: thông thường 1 tòa chung cư 35 tầng chỉ được thiết kế 2 tầng hầm, để thuận tiện cho cư dân sống trong tòa nhà chủ đầu tư 75 Tam Trinh đã chi khơi công công trình với thiết kế 3 tầng hầm để đảm bảo mỗi căn hộ sẽ có ít nhất 1,3 chỗ để oto và  2 chỗ để xe máy. Khách hàng không còn lo ngại về vấn đề thiếu chỗ gửi xe.
Với thiết kế 4 tầng trung tâm thương mại : Bao gồm hệ thống siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, nhà trẻ, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym….đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cư dân sống trong tòa nhà chung cư Helios tower.
Gần các trường mẫu giáo, trường cấp 1,2 3 và các trường đại học lớn , chỉ mất 10 phút đi xe  để vào trung tâm thành phố ( cách hồ Hoàn Kiếm 4km)

2/ Không còn lo ngại về vấn đề chậm tiến độ thi công:

 - Ngân hàng  đã bảo lãnh tiến độ đảm bảo cho công trình kịp hoặc giao sớm hơn dự kiến. Trong trường hợp chậm tiến độ ngân hàng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đứng ra bồi thường toàn bộ số tiền của khách hàng và có kèm theo lãi suất.

3/ Cơ hội mua nhà ngay sát khu đô thị sầm uất Time City chỉ từ 1,3 tỷ và cơ hội đầu tư:

Khi Quý khách mua căn hộ chung cư Helios Tower, Quý khách sẽ có cơ hội đầu tư nhiều dự án khác gần ngay sát khu đô thị Sầm uất Time City .

Việc di chuyển tới khu trung tâm vui chơi nay đã không còn khó khăn, mọi việc trở nên dễ dàng khi kết nối tới các vị trí trung tâm hơn .

CHÚNG TÔI CAM KẾT.

1 - Bán giá gốc trực tiếp đến tận tay khách hàng.
2 - Hợp đồng mua bán ký trực tiếp với Chủ Đầu Tư.
3 - Không thu thêm bất cứ chi phí nào.
4 - Hỗ trợ nhiệt tình khách hàng đến tận khi nhận nhà.
5 – Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng

Đơn vị phân phối chung cư Helios tower

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA

137 Nguyễn Ngọc, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0917.62.33.22

Liên hệ mua căn hộ chung cư Helios Tower: 0978.087.988

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463