Lựa chọn hàng hiệu phù hợp với cơ thể

Buồn bã và lo âu khi thân hình quá khổ không biết lựa chọn "hàng hiệu xách tay" phù hợp với cơ thể?

Khi vòng một của bạn to

Bạn gái sở hữu “cặp tuyết lê” lớn và đôi vai rộng, thô thì nên tránh những chiếc túi có quai ngắn. Thông thường mẫu túi này rất hay được so sánh với phần trên của người phụ nữ khi họ đeo chúng ngang ngực. Vì vậy, nên chọn những chiếc túi có quai dài giúp bạn cân bằng được phần ngực, vai và phần hông bằng điểm nhấn từ chiếc túi đeo trễ ngang cơ hoành.
hang hieu xach tay
Nếu nhìn theo quy luật nhìn từ cánh tay đến phần nửa trên rồi xuống dưới, một chiếc túi cầm tay hay chiếc xắc cũng sẽ rất hoàn hảo cho người có vòng một và vai to rộng
hang hieu xach tay
Hãy nhìn vào eo và hông để chọn túi

- Với vòng eo, bụng lớn và hông to sẽ rất dễ gây chú ý khi bạn mang theo một chiếc túi cầm tay. Và điều đó có nghĩa rằng, người đối diện sẽ nhìn thẳng vào những khuyết điểm của bạn khi lấy chiếc túi làm điểm nhấn.
Bạn nên chọn một chiếc túi có quai trung bình, khi khoác lên vai, chiếc túi sẽ nằm ở điểm giữa ngực và eo, hông chia đều các phần cơ thể tạo nên sự hài hòa. Tuy nhiên, mang một chiếc túi quá to hoặc quá nhỏ đều không phù hợp phần thân hình dưới của bạn. Hãy chọn chiếc túi cỡ vừa để phù hợp với bạn hơn.
Nếu bạn may mắn có vòng eo thon nhỏ, một chiếc túi nhỏ hay là kiểu xắc với cỡ quai ngắn sẽ thích hợp hơn hoặc một chiếc bóp cầm tay sẽ mang đến cho bạn phong cách trẻ trung. Những mẫu xắc có cỡ trung bình, vừa trẻ trung vừa hiện đại lại giúp bạn mang theo những đồ dùng cần thiết bên mình.
  
Nếu bạn có đôi chân dài

Túi xách hàng hiệu phù hợp với cơ thể


- Những cô gái sở hữu đôi chân dài và thon thả có thể chọn những chiếc túi với dây quai dài sẽ giúp vóc dáng của bạn nổi bật hơn. Chiếc túi sẽ là sứ giả cho ngày làm việc của bạn thêm hoàn hảo. Nhưng các cô gái có đôi chân ngắn thì nên chọn kiểu túi có kích cỡ và dáng túi nhỏ nhắn phù hợp với cơ thể của mình

Chọn túi theo vóc dáng

- Bạn gái có vóc dáng to, thô hay mập… tránh chọn những chiếc túi quá nhỏ, nếu bạn chọn chúng sẽ là một hình ảnh đối lập và càng làm cho thân hình của bạn thêm khập khiễng. Bạn nên nhớ rằng, nguyên tắc khi mặc quần áo cũng như dùng các phụ kiện thích hợp nhất đối với mình là tỉ lệ cân bằng giữa chúng. Vậy nên, thân hình to lớn cần phải chọn chiếc túi phù hợp với vóc dáng. Không to quá và cũng không bé quá… để làm cân bằng với cơ thể. Cỡ túi trung bình sẽ phù hợp với bạn, nếu là bóp cầm tay, thì nên chọn cỡ to hơn một chút.
- Những cô gái cao và mảnh mai có thể chọn chiếc túi rộng và to hơn một chút so với vóc dáng. Tránh chọn chiếc túi nhỏ có quai dài buông thõng, chúng sẽ không đáp ứng được điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ cơ thể và trang phục của bạn.

- Còn bạn gái thấp muốn mình cao hơn, thì chớ chọn những chiếc túi to, hoặc phải mang vác một cách nặng nề. Một chiếc túi quai trung bình và cỡ nhỏ phù hợp với chiều cao của bạn sẽ là mẫu lý tưởng. Lưu ý, bạn cũng nên kết hợp màu sắc với quần áo để tôn thêm dáng cho mình.

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463