So sánh điểm tương đồng giữa Lê Kiều Như và Can Lộ Lộ

Cùng khám phá những điểm tương đồng của hai quả bom sex Trung Quốc Và Việt Nam về ngoại hình và nhan sắc, 2 nữ mỹ nhân này cũng đã từng đình đám với những scandal về thẩm mỹ đặc biệt là Lê Kiều Như với scandal nang co cam tai Ha Noi cách đây rất nhiều năm, cùng so sánh những điểm tương đồng giữa 2 mỹ nhân

Vòng một size lớn
Với nhiều người có ngực to chưa chắn họ đã vui. Nhưng, dường như với Can Lộ Lộ và Lê Kiều Như việc có được ngực to đó như là điều đáng tự hào của cả hai. Bởi thế mà cả hai luôn thích khoe ngực. Sự nghiệp của cả hai nghệ sỹ này cũng chẳng có gì nổi bật nhưng, nghệ sỹ trẻ này lại đình đám chỉ bởi những màn khoe và gây sốc với dư luận bởi sự sexy.

Ai to hơn ai.

Sở hữu nhiều bộ ảnh nude
Lê Kiều Như có khá nhiều bộ ảnh nude với các tư thế tạo dáng khác nhau. Tuy nhiên cô lại có chừng mực và chưa đến mức lố bịch bằng “quả bom sex” của Trung Quốc. So với các mỹ nhân của Hoa Ngữ, Can Lộ Lộ lại là người sở hữu nhiều bộ ảnh nude nhất.Cùng lấy sen để trước ngực.
Chẳng biết những bộ ảnh này có bị liệt vào danh sách ảnh nóng hay không nhưng hai người đẹp rất chịu khó nghĩ ra ý tưởng để chụp.

Ăn mặc sexy
Sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm. Cả hai mỹ nhân đình đám này rất biết cách ăn mặc để tôn lên vóc dáng của mình. Đặc biệt là những chiếc váy hờ hững để khoe vòng một bốc lửa, cũng như váy xẻ cao để khoe cặp chân.

Ngực của Can Lộ Lộ cứ như muốn nhảy ra ngoài.

Các thiết kế của bộ trang phục luôn hờ hừng vòng một của Lê Kiều Như.

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463