Ngày đầu mở bán chung cư Xuân Mai, khách hàng chen chân đặt mua

Trong suốt một thời gian dài Bất động sản thực sự bất động, thời gian gần đây thị trường bắt đầu có nhiều dấu hiệu khả quan hơn. Một dấu hiệu có thể nhìn thấy, đo đếm được bằng các thống kê, các con số minh bạch: số lượng giao dịch bất động sản thành công, những buổi mở bán dự án chật kín khách hàng.... Đó chính là trường hợp của buổi mở bán dự án Xuân Mai Park State chiều ngày 5.12.2013 do Siêu thị dự án BĐS tổ chức.

Khoảng 16h00, đã có rất đông khách hàng đến tầng 1 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ Hà Nội – nơi sẽ diễn ra buổi mở bán để chờ đợi trong khi phải đến hơn 1 tiếng sau Lễ mở bán mới chính thức bắt đầu.
                
Sở dĩ, dự án chung cư  Xuân Mai Park State thu hút được lượng khách hàng vô cùng lớn như thế là do sự uy tín của đơn vị thi công, thiết kế - Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai, nguồn tài chính vững chắc của chủ đầu tư – Công ty TNHH Khải Hưng đã đưa ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng hiện nay.

Hơn 1000m2 sàn cũng không đủ chỗ cho khách hàng đứng, rất nhiều khách phải đứng tràn ra ngoài sảnh của tòa nhà nơi diễn ra lễ mở bán.
Xuân Mai Park State cũng được đông đảo khách hàng biết đến bởi dự án này nằm tại vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội so với các dự án cùng phân khúc. Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, cách đường chính Quang Trung 450m, gần ga tàu điện trên không Hà Đông – Cát Linh, cách bệnh viện 103 khoảng 600m, đối diện quận ủy Hà Đông, giao thông đi lại vào trung tâm Hà Nội rất thuận tiện. Xuân Mai Park State nằm trong khu quần thể đô thị trung tâm quận Hà Đông cùng với các khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Văn Khê, Nam Xa La và khu căn hộ Huyndai Hill State đối diện dự án. Đây được coi là vị trí “vàng” khi nằm trong chuỗi các khu đô thị hiện đại, năng động, dân trí cao cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ.

 Hơn 19h tối, đã quá giờ cơm tối của các gia đình nhưng còn rất nhiều khách hàng
đợi để đặt mua căn hộ mơ ước.
Bên cạnh đó, Xuân Mai Park State còn có mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu thực của đại đa số các gia đình trẻ có mức thu nhập 10 triệu/người cùng mức tích lũy từ 200-300 triệu khi đang phải thuê nhà khoảng 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án, khách hàng còn được ngân hàng Liên Việt Post bank hỗ trợ vay vốn tối đa 70% hợp đồng trong 15 năm với lãi suất 9%/năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi lãi suất vay tính bằng lãi suất huy động trung hạn + biên độ 3,5%. Ân hạn nợ gốc trong 1 năm đầu tiên, năm 2 và 3 ân hạn 50% nợ gốc. Nếu khách hàng có năng lực tài chính tốt, thanh toán trước hạn sẽ không bị phạt lãi.

Với những ưu điểm vượt trội từ chính dự án, gói hỗ trợ ưu đãi của ngân hàng Liên Việt Post bank, cùng sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên viên kinh doanh của Siêu thị dự án, chỉ tính riêng 2 giờ đồng hồ mở bán đã có hơn 50 khách hàng lựa chọn được nơi “An cư lạc nghiệp” của mình tại Xuân Mai Park State.
Với những hình ảnh, những con số rất cụ thể như trên, những người từng bi quan nhất về thị trường bất động sản chắc chắn cũng sẽ cảm thấy lạc quan hơn rất nhiều.
Nguồn : http://cengroup.vn/2/tin-tuc-cen/khach-hang-chen-chan-tham-du-mo-ban-xuan-mai-park-state-n2358.html

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463