Chưa gặp mặt anh đã đòi quan hệ

Chúng em yêu mà chưa từng gặp mặt nhưng anh muốn quan hệ ngay lần đầu tiên. 
Chị Thanh Bình thân mến!
Em đang rất khó xử, mong chị cho em một lời khuyên!
Em năm nay 21 tuổi và yêu người bạn trai lớn hơn em 10 tuổi.  Hiện tại em vẫn còn đi học, anh ấy thì đã có việc làm ổn định. Chúng em quen và yêu nhau qua điện thoại đã hơn 1 năm mà vẫn chưa gặp mặt. Chúng em tâm sự qua điện thoại rất nhiều. Anh ấy rất thành thật và thẳn thắng với em mọi chuyện, cả chuyện thầm kín anh ấy cũng tâm sự với em. Em rất yêu, thông cảm chia sẻ với anh rất nhiều. Anh cũng làm như vậy với em.
Tuy chúng em chưa gặp mặt nhưng khi trao đổi qua điện thoại anh ấy nói muốn lần đầu gặp mặt cả hai sẽ cùng quan hệ. Mỗi lần nhắn tin anh ấy điều nhắc đến chuyện quan hệ, em rất băn khoăn  là có nên đồng ý hay không? Em vẫn là con gái nên nhắc đến những chuyện này thật sự em rất ngại. Anh ấy có tâm sự với em anh vẫn là trai tân. Anh sẽ chịu trách nhiệm và hứa sẽ cưới em. Mới đây anh có đề nghị là sẽ phụ giúp gia đình nuôi em ăn học (vì em học trường tư nên mỗi năm tiền học phí rất cao).
Anh ấy nói nếu nhưng em không thích thì sẽ không ép buộc em chuyện gì hết, mỗi lần anh ấy nhắn tin hay điện thoại em, anh ấy đều ham muốn chuyện ấy. Thật tình chúng em rất yêu nhau, anh ấy rất tôn trọng em. Em biết ở lứa tuổi anh thì chuyện ham muốn rất cao và anh cũng chưa từng quan hệ, gần em thì chuyện ham muốn không thể tránh khỏi, nhưng em không muốn chưa kết hôn mà quan hệ tình dục trước hôn nhân, thấy anh như vậy em càng thương anh nhiều hơn. Bây giờ em cũng không biết làm thế nào nửa mong chị cho em một lời khuyên! Em chân thành cảm ơn ! (Em gái)
Chưa gặp mặt anh đã đòi quan hệ - 1
Em có nên đồng ý quan hệ tình dục trước hôn nhân? (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang phân vân trước lời đề nghị quan hệ tình dục trước hôn nhân cả bạn trai. Một nửa em mong muốn đáp ứng nhu cầu đó cho bạn trai nhưng một nửa lại lo sợ vì cả hai còn chưa là vợ chồng.
Câu chuyện của em thực sự khiến người đọc phải lo lắng vì em quá ngây thơ. Có lẽ vì em là người trong cuộc, còn quá trẻ nên không nhận ra được điều bất hợp lí trong tình yêu của mình. Và điều đầu tiên mà chị muốn nói với em ràng mối quan hệ của em là vô cùng nguy hiểm.
Em chỉ quen người đàn ông đó qua mạng. Anh ta lại hơn em tới 10 tuổi. Em cho rằng anh ta chân thành, thành thật, có chuyện gì cũng tâm sự với em nhưng em lấy gì để đảm bảo rằng những điều anh ta kể với em là sự thật. Em không thể nào kiểm chứng được những điều đó. Vì vậy có thể nói là em quá ngây thơ khi tin anh ta như vậy.
Em chưa từng gặp mặt, chưa biết chính xác con người anh ta là như thế nào vậy mà lại hồn nhiền “yêu”, thậm chí còn nghĩ tới chuyện sẽ đồng ý quan hệ tình dục với anh ta là vô cùng nguy hiểm. Rất có thể, anh ta đã có vợ con và những gì tạo ra với em chỉ là một màn lừa bịp mà thôi. Hãy tỉnh táo lại trước khi em làm những việc khiến bản thân mình phải hối tiếc.
Chưa gặp mặt anh đã đòi quan hệ - 2
Chia tay với kẻ vừa gặp lần đầu đã đòi quan hệ là một cách sai lầm (Ảnh minh họa)
Một người đàn ông tử tế, yêu em và trân trọng em sẽ không bao giờ đưa ra lời đề nghị quan hệ tình dục ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ. Nếu anh ta yêu em, điều mà anh ta muốn làm là được gặp gỡ em, được biết em là con người như thế nào chứ không phải là đòi hỏi “chuyện ấy. Chỉ riêng điều đó thôi đã cho thấy anh ta là kẻ chỉ muốn được thỏa mãn nhục dục và rất có thể tình yêu với em không hề có thật mà chỉ là lợi dụng sự ngây thơ, cả tin của em để chiếm đoạt em mà thôi.
Chị muốn nói với em rằng em đang trong một mối quan hệ vô cùng nguy hiểm khi em không biết rõ anh ta là người như thế nào. Em tuyệt đối không nên đi gặp người đàn ông đó, càng không được phép quan hệ tình dục với anh ta nếu như không muốn để tương lai của mình rơi vào bi kịch. Hãy chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đó vì người ấy hoàn toàn không đủ độ tin cậy để yêu em.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Chị Thanh Bình
 Nguồn: Eva.vn

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463