Nên mua đồng hồ đeo tay ""chính hãng"" hay fake

Như các bạn biết trên thị trường đồng hồ đeo tay tại Việt nam thì 80 – 90% là hàng nhái hàng fake. Nhưng tại sao hàng nhái lại được bán nhiều và rộng rãi đến thế. Rất đơn giản là cùng với 1 kiểu dáng nhưng chiếc đồng hồ fake chỉ có giá vài trăm nghìn hoặc hơn một triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ fake giống y như chiếc đồng hồ chính hãng đến từng chi tiết. Chiếc đồng hồ fake chỉ có giá bằng 1/3 hoặc 1/10 chiếc đồng hồ chính hãng tùy vào từng hãng đồng hồ, nhất với sản phẩm đồng hồ nam thì nó càng đa dạng và tinh vi với chiếc đồng hồ fake.Theo những người có suy nghĩ tiêu cực về đồng hồ Fake


Đồng hồ nhái thì người ta cho rằng nếu bạn không có tiền thì tại sao phải chạy theo những nhãn hiệu, những thương hiệu lớn mà mua hàng nhái. Vì nếu mua hàng nhái, rõ ràng bạn cũng đâu dùng nó cho sở thích và đam mê của mình, mà chỉ dùng hình ảnh của nó để lấy le với người khác!


Nhưng các bạn hãy suy nghĩ theo hướng tích cực


Các bạn sẽ có một cái nhìn rất khác về đồng hồ Fake. Rất đơn giản có cầu ắt có cung. Không lẽ người mua hàng nhái lại là người vớ vẩn, người khoe khoang. Ai mà chẳng thích mua hàng xịn, ai mà chẳng thích đẹp, thích hãnh diện. Nhưng tiền ở đâu để mà mua? Không thể gượng ép nếu không có tiền thì mua Rolex, Longines, Cartier… được. Kiểu dáng người ta không thích thì làm sao người ta mua. Rõ ràng với xi thế hiện nay, mua đồng hồ đâu cần đến thương hiệu mà chỉ cần chiếc đồng hồ đó có đẹp không chứ đâu cần biết nó có phải hàng chính hãng hay không.


Mua đồng hồ theo sở thích


Một suy nghĩ khác rất đơn giản có tiền mua hàng xịn đeo thì còn nói làm gì nữa, bởi không đủ tiền nên mới mua hàng fake, hàng dỏm. Thực ra thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới hòa bình thế giới nhưng tức một cái gặp người sành điệu họ cứ bảo mình là “tắc” là “quất” nhưng cứ muốn tỏ ra ta là “cam sành”…Các bạn đừng tưởng rằng cứ đắt tiền thì là hàng xịn sao, cứ mua ở shop lớn thì nó là hàng chính hãng sao. Điều đấy chưa chắc vì rất nhiều người vì ham lời mà đã trà trộn hàng nhái để bán cùng hàng chính hãng, họ cũng có phiếu bảo hành, sản phẩm thì chất liệu kiểu dáng thì đến những người sành về đồng hồ cũng khó phát hiện được.


Nói chung theo mình thì mình cảm thấy với kiểu dáng đồng hồ như thế chất lượng như vậy và với 1 cái giá tiền phải chăng với mình thì mình mua, miễn sao mình cảm thấy ưng ý với chiếc đồng hồ mình vừa mua được, và chiếc đồng hồ mình mua vừa đẹp, bền và tối thiểu là không bị gỉ, không bị vào nước khi rửa tay cũng như đi mưa là ok.


Đây cũng chỉ là chia sẻ đôi lời về cá nhân mà Phụ Kiện Thời Gian muốn chia sẻ với độc giả, vì chúng tôi khi bán sản phẩm luôn mong muốn đem lại quyền lợi của khách hàng là hàng đầu. Chất lượng luôn đi kèm với giá thành, với số tiền ít thì cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ tốt.


Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách quyết định về nên mua đồng hồ đeo tay chính hãng hay hàng fake
Nguồn: Nên mua đồng hồ đeo tay ""chính hãng"" hay fake

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463