Công nghệ nâng mũi S-line cho khuôn mặt hoàn hảo hơn

Chiếc mũi S-line thanh tú, xinh xắn nhờ công nghệ nâng mũi hiện đại giúp khuôn mặt phái đẹp trở nên cân đối, yêu kiều hơn.


Nang-mui-s-line

Nâng mũi s line


Han Ga In thường lọt vào top những gương mặt đẹp nhất xứ Hàn nhờ chiếc mũi cao, thon xinh đẹp


Nếu đôi mắt đẹp là cửa sổ của tâm hồn thì chiếc mũi xinh là điểm nhấn của một tính cách đẹp, vận mệnh an lành. Những quan niệm truyền thống cho rằng chiếc mũi cao, thẳng, cân đối là biểu hiện của một người có tâm hồn sâu sắc, hiền hòa, biết đối nhân xử thế, có thiên hướng nghệ thuật. Chính bởi vậy, chiếc mũi xinh xắn thu hút sự quan tâm rất lớn của phái đẹp – những người không may sở hữu chiếc mũi tẹt, thô, to bè hoặc thấp gãy bẩm sinh. Trong đó, công nghệ nâng mũi S-line hiện nay đặc biệt được ưa chuộng rất nhiều nhờ tính chất an toàn, hiệu quả lâu bền.


Tiêu chuẩn mũi S-line đẹp


Kỹ thuật nâng mũi S-line tạo cho chiếc mũi một dáng cong thật tự nhiên hình chữ S chuẩn mực. Ba điểm vàng của chữ S nằm ở các vị trí: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và điểm đầu mũi. Ba điểm này nối với nhau tạo thành một dáng cong hoàn hảo.


Nang mui 3D

Nâng mũi 3D


Những vị trí trên mũi có thể được tác động để cải thiện độ cao và độ cong an toàn, tự nhiên


Một chiếc mũi S-line chuẩn phải có hình dáng thon, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, độ dài của mũi bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Bên cạnh đó, góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S.


Xem thêm: Nang mui S line


Nguồn : http://phauthuatthammyhanquoc.com
Nguồn: Công nghệ nâng mũi S-line cho khuôn mặt hoàn hảo hơn

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463