Cách sử dụng bình năng lượng mặt trời đúng cách

hướng dẫn cách sử dụng bình năng lượng mặt trời đúng cách để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong vấn đề sử dụng điện tiết kiệm


Bình năng lượng mặt trời ngày nay trong xã hội được dùng như là một trong những dụng cụ cần thiết và thiết yếu nhất của mỗi gia đình nhằm mục đích tiết kiệm điện làm bình ổn ngân sách quốc gia và không chỉ có thế bình năng lượng mặt trời là một trong những dụng cụ không thể thiếu được cho mỗi gia đình. Bằng việc sử dụng bình năng lượng đúng cách sẽ giúp cho việc tiết kiệm điện được cao nhất. Được sự giúp đỡ và tư vấn của các kĩ sư sơn hà chúng tôi đưa ra những lời khuyên cho mọi người để có cách sử dụng bình năng lượng mặt trời đúng cách nhất giúp cho việc mang lại hiệu quả cao nhất.


Để có cách sử dụng tốt nhất chúng ta cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời để hiểu tác dụng của từng bộ phận mới có thể dùng tốt nhất


Cấu tạo của bình năng lượng mặt trời


- Bình bảo ôn 3 lớp :

+ Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền .

+ Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức hợp .

+ Hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kw/mk.

+ Khả năng chịu nhiệt 160 độ

+ Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.

- Ống hấp thụ nhiệt chân không: Cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp :

+ Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06 %.

+ Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93 %.

+ Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong.


Nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời


Nguyên lý hoạt động của Bình nước nóng năng lượng mặt trời  :

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tức hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng này. Với nguyên lý này của máy năng lượng mặt trời thì năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.


Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời THÁI DƯƠNG NĂNG hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: ” Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém.

Để sử dụng tốt và hiệu quả Bình nước nóng năng lượng mặt trời quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau:

- Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

- Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.

- Lắp đặt sản phẩm Bình Nước Nóng Thái Dương Năng  và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học

- Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.
Nguồn: Cách sử dụng bình năng lượng mặt trời đúng cách

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463