Sử dụng lò vi sóng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường nhiều nay, nhất là đồ gia dụng nhà bếp chắc chắn không thể thiếu những lò vi sóng, lò nướng. Những đồ điện nấu thức ăn, hâm nóng nhanh cho gia đình của bạn. Nhưng vấn đề là nên lựa chọn lò vi sóng nào? Đó là điều rất khó, vì vậy để người mua lựa chọn cho mình 1 chiếc lò vi sóng ưng ý nhất thì quả là gian nan, rất khó lựa chọn. Không có lý do nào để nói rằng hãng này tốt hay hãng kia không tốt. Chẳng qua mỗi hãng đều xác định phân khúc thị trường họ ngắm tới để sản xuất mà thôi. Panasonic hiện tại đưa vào Việt Nam nhiều loại lò, đa số sản xuất ở Trung Quốc. Sharp thì cũng đa số sản xuất tại Trung Quốc. LG rắp ráp ở Việt Nam cũng vậy. Sanyo, Daewoo cũng thế. Lý do là các hãng này là các hãng châu Á, họ xác định bán hàng cho đại đa số tầng trung lưu để lấy doanh số lớn. Nên người tiêu dùng thông minh sẽ có lựa chọn theo kinh nghiệm, chức năng lò vi sóng. Chứ không phải là cứ hàng xuất xứ châu Âu sẽ được ưu tiên vì chức năng cũng tương tự, Fagor, teka, bosch thực chất chỉ để cho đẹp căn bếp của bạn. Giá thành cao hơn mà lại không có gì nổi trội. Theo chúng tôi đã tìm hiểu thì Lò vi sóng Panasonic là loại lò đa chức năng và nhiều mẫu mã nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn nên chú ý:phía trong lò có loại là sơn tĩnh điện, có loại tráng men, có loại là inox. Đương nhiên, bạn nên chọn loại mặt trong là bằng inox nếu không muốn một thời gian sau vứt cái lò ấy đi cho dù nó rẻ hơn.


 


Lò vi sóng sunhouse Lò vi sóng sunhouse


Dung tích của lò rất quan trọng khi lựa chọn, bạn hình dùng khi bưng một nồi canh đang sôi nóng trong lò mà cái khoang lò quá chật chội thì sẽ dễ bị bỏng như thế nào. Khi muốn luộc một con gà thì khó khăn như thế nào.


 


Các bạn có thể tham khảo thêm các loại lò khác tại Nội thất Gia Minh: Lò vi sóng bosch, lò vi sóng Sharp, lò vi sóng Sunhouse


 
Nguồn: Sử dụng lò vi sóng nào tốt nhất hiện nay?

0 comments:

Post a Comment

Similarly with Google+ Comments Counter:
Chung cư Goldmark city hiện đang là dự án HOT với vị trí vàng tại quận Bắc Từ Liêm
http://land24.vn/ban-can-ho-chung-cu-hoang-mai/chung-cu-helios-tower-75-tam-trinh-chi-tu-1-4-ty-can-bds12463